443 lượt xem

Hình ảnh các kiểu tóc nam đẹp khiến hớp hồn mọi cô nàng.

Không chỉ có phái đẹp mới cần chăm chút làm mới mình mà các đấng mày râu thi thoảng cũng nên “đổi gió” với những kiểu tóc thời thượng và sành điệu. Mái tóc ngắn đẹp thể hiện vẻ lịch sự, nam tính và tôn trọng đối với người đối diện.

Cùng tham khảo hình ảnh các kiểu tóc nam đẹp dưới đây để có thêm sự lựa chọn khi muốn thay đổi hình ảnh của bản thân nhé!

Hình ảnh các kiểu tóc nam đẹp khiến hớp hồn mọi cô nàng.

#1. Kiểu tóc tỉa layer.

Nam giới để kiểu tóc tỉa layer cũng tương tự như các nàng thích màu hồng vậy. Tuy nhiên nó không làm mất đi vẻ nam tính mà ngược lại, nó tô đậm thêm vẻ ngoài nam tính bằng những điểm thu hút mới. Mái tóc layer nam cũng giống như tóc layer của phái đẹp, nó đòi nhiều sự chăm sóc tỉ mỉ hơn so với các kiểu tóc nam đẹp khác trong bộ sưu tập này. Bên cạnh đó, việc tỉa tóc cũng cần được thực hiện thường xuyên hơn.

Tóc tỉa layer ngắn hoặc dài tùy theo sở thích mỗi người

Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc tỉa layer ngắn hoặc dài theo sở thích và chất tóc. Kiểu tóc này trông khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ trong từng đường cắt.

#2. Kiểu tóc buộc cao.

Tóc undercut kết hợp cùng kiểu buộc cao sẽ khiến cho người đối diện liên tưởng ngay tới hình ảnh của những chiến binh samurai mạnh mẽ.

Hình ảnh các kiểu tóc nam đẹp – Kiểu buộc dài.

#3. Kiểu tóc xoăn ngắn.

Cùng với tóc nam uốn, tóc xoăn cũng đang quay vòng trở lại nhưng cũng có thêm sự xuất hiện của những biến tấu mới mẻ. Nếu như kiểu đầu được rẽ hai bên đều nhau là những gì người ta thường liên tưởng khi nhắc đến tóc xoăn dành cho nam năm nay. Các chàng trai xứ Hàn đang tạo nên những hình tượng vô cùng lãng tử. Hãy cùng http://cunglamdep.org tạo nên xu hướng tóc nam đẹp 2018 tại Việt Nam cùng mẫu tóc xoăn này nhé.

Hình ảnh các kiểu tóc nam đẹp – Kiểu xoăn ngắn

#4. Kiểu Tóc undercut.

Kiểu tóc nam undercut luôn có một sức hút mãnh liệt với các tín đồ thời trang tóc. Không cần bình luận nhiều, chỉ cần ngắn nhìn những hình ảnh dưới đây bạn sẽ hiểu lý do tại sao?

Hình ảnh các kiểu tóc nam đẹp – Kiểu tóc Undercut

#5. Kiểu Tóc pompadour.

Kiểu tóc pompadour cổ điển đã được những Nhà tạo mẫu tóc thổi một sức sống mới, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm và quyến rũ.

Hình ảnh các kiểu tóc nam đẹp – Kiểu tóc pompadour

#6. Kiểu tóc quiff.

Trong vô vàn các kiểu tóc đẹp cho nam thì tóc quiff vẫn chinh phục được những chàng trai ưa chuộng nét cổ điển. Một điểm khác khiến kiểu tóc quiff được nhiều người lựa chọn bởi tính đa dạng và hợp với nhiều dáng mặt.

Tóc quiff được nhiều ngôi sao lựa chọn.

#7. Tóc vuốt dựng.

Là một trong những kiểu tóc nam đẹp được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì những nét cá tính và năng động.

Tóc vuốt dựng cá tính

#8. Kiểu đầu đinh.

Trong số các kiểu tóc nam ngắn thì đầu đinh có lẽ là sự lựa đơn giản và tốn ít chi phí nhất. Không cần mất công chăm sóc chải chuốt mỗi ngày nhưng vẫn mang đến vẻ lạnh lùng, nam tính.

Đầu đinh đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ lạnh lùng nam tính