277 lượt xem

#10 Kiểu tóc đẹp của cầu thủ bóng đá

Đối với các bạn nam là fan của trái bóng tròn thì chính các cầu thủ trên sân cỏ là hình tượng muốn hướng đến của họ. Họ thích từ kiểu tóc, phong cách ăn mặc cho đến những sở thích nho nhỏ của các cầu thủ. Cùng xem top 10 kiểu tóc đẹp của cầu thủ bóng đá ấn tượng nhất nhé.

Lionel Messi.

Undercut lại là kiểu tóc yêu thích của Messi. Khác với Ronaldo, kiểu tóc của Messi có phần đỉnh dài hơn và được vuốt gel cho vào nếp.

Cristiano Ronaldo

Nhắc đến bóng đá Châu Âu không thể không nhắc tới Cristiano Ronaldo. Đây là một cầu thủ lịch lãm, phong độ với phong cách chơi bóng tuyệt vời. Có lẽ anh chàng là fan trung thành của kiểu tóc undercut.

Paulo Dybala

Cầu thủ trẻ điển trai này chọn cho mình kiểu tóc undercut kết hợp với pombadour. Với kiểu tóc này, anh chàng vuốt gel dựng chân tóc làm cho mái tóc phồng và dày hơn. Đôi khi thay vì vuốt ngược phần tóc trước lên cậu vuốt qua một bên rồi uốn xoăn nhẹ.

Toni Kroos

Kiểu tóc đẹp của cầu thủ bóng đá Toni Kroos

Có vẻ như hầu hết các chàng cầu thủ bóng đá đều thích kiểu tóc undercut. Toni Kroos cũng vậy, với kiểu undercut vuốt ngang trông anh trẻ trung, mạnh mẽ và cá tính hơn.

Robert Lewandowski

Cũng là undercut nhưng Robert Lewandowski lại chọn vuốt gel cho tóc dựng lên chứ không vuốt ra phía sau hoặc vuốt qua một bên như các cầu thủ khác. Không có khó và mất nhiều thời gian để có được một mái tóc như Robert Lewandowski.

Sergio Ramos

Sergio Ramos chọn cho mình kiểu two block vuốt gel lịch lãm, cá tính. Tóc được cắt ngắn và chia làm hai phần theo đường rẽ ngôi. Thường kiểu tóc này sẽ được vuốt gel cho vào nếp.

Zlatan Ibrahimovic

Thay vì chọn undercut như hầu hết các cầu thủ khác, Zlatan Ibrahimovic chọn hình tượng cho mình gắn liền với kiểu tóc dài cột búi. Anh thường xuyên búi lại cho gọn gàng trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên trông anh vẫn rất mạnh mẽ và lịch lãm.

Gareth Bale

Cũng giống kiểu tóc của Zlatan Ibrahimovic nhưng Gareth Bale kết hợp thêm râu quai nón giúp anh tạo nên sự khác biệt. Hơn nữa khuôn mặt của anh chàng cũng rất phù hợp với kiểu tóc này.