• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất cho người thân và bạn bè.
191 lượt xem

Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất cho người thân và bạn bè.

Một mùa giáng sinh nữa lại tới, những lời chúc yêu thương sẽ luôn mang đến hạnh phúc, ấm áp cũng như niềm vui dành cho người nhận. Ngoài việc gửi lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho người thân, bạn bè thân thiết, thì đừng quên gửi lời chúc giáng sinh cho gia đình, hay gửi những lời chúc giáng sinh cho em gái bạn nhé. Chắc hẳn mọi người sẽ rất cảm động trước những lời chúc của bạn đấy.

Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Hãy cùng tham khảo những lời chúc noel cho người thân hay nhất, ấm áp nhất và nghĩa nhất dưới đây nhé.

Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành cho người thân.

Lời chúc 1: Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta đón một Giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

Lời chúc 2: Chúc mọi người thân yêu của tôi có một mùa giáng sinh, hạnh phúc và an lành. Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người. Giáng sinh vui vẻ!

Lời chúc 3: Con gửi lời chúc đến ông bà, bố mẹ và cả gia đình ta một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp, mọi người trong gia đình luôn chan hòa tình yêu thương.

Lời chúc 4: Con chúc cha mẹ và cả nhà mình sẽ đón một giáng sinh ấm áp và tràn đầy yêu thương. Mong cho gia đình mình sẽ luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và sống vui vẻ bên nhau. Con yêu nhà mình lắm!

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất cho người thân và bạn bè.

Lời chúc 5: Giáng sinh đến rồi! Con rất tự hào là một thành viên nhỏ bé của gia đình mình! Mong gia đình mình sẽ có một đêm Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp và Chúa sẽ mang lời chúc này của con gửi tới gia đình!

Lời chúc 6: Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với bố mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp.

Lời chúc 7: Ba mẹ ở ngoài quê giữ gìn sức khỏe, Noel rồi quê mình lạnh lắm đấy!

Lời chúc 8: Một mùa Noel nữa lại về. Chúc cho gia đình mình luôn an lành, hạnh phúc và có một giáng sinh thật đáng nhớ nhé

Lời chúc giáng sinh ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành cho vợ.

Lời chúc 9: “Gửi vợ yêu: Vậy là vợ chồng mình sắp đoàn tụ rồi. Gia đình sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn rất nhiều trong dịp Tết này vợ nhỉ?… Chồng ngóng chờ ngày con gái ra đời quá! Dẫu cho Giáng sinh này có lạnh giá và không có chồng bên cạnh thì vợ vẫn phải ăn thật nhiều, ngủ thật ngon nha… Nhớ vợ và con gái trong bụng nhiều lắm.

Lời chúc 10: Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Giáng sinh vui vẻ em nhé! Mãi yêu em.

Lời chúc 11: Em yêu, đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiết lạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em yêu một Giáng sinh vui vẻ, ấm áp!

Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh dành tặng cho chồng yêu.

Lời chúc 12: Gấu yêu! Giáng sinh năm nay, em nhờ ông già Noel gửi đến anh một món quà. Đó là nỗi nhớ em dành cho anh lúc này. Chàng trai của em, dù cho anh có bận gì trong đêm Giáng sinh, hãy nhớ rằng, có một người con gái đang chờ đợi anh quay về.

Lời chúc 13: Tình yêu của em, đêm Giáng sinh năm nay lạnh hơn mọi năm, có lẽ vì em đã xa vòng tay anh mất rồi, nhưng em biết, dù ở xa nhưng vẫn chung nhịp thở, dù chẳng gần nhưng vẫn ở trong tim. Giáng sinh hạnh phúc anh nhé!

Lời chúc giáng sinh dành tặng cho chồng yêu.

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho đôi bạn đang yêu.

Lời chúc 14: Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tôi thường ít khi gửi thiệp cho một những người bạn. Nhưng tôi muốn gửi cho riêng bạn. Thế nhé bạn thân của tôi!

Lời chúc 15: Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an!

Lời chúc 16: Gửi tới cậu, người bạn của tớ. Chúc cậu đón Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

Lời chúc 17: Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an!

Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc giáng sinh dành tặng bạn bè.

Lời chúc 18: Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

Lời chúc 19: Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

Lời chúc 20: Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

Với những lời chúc Noel lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dành cho người yêu, bạn bè, người thân, bố mẹ thật hay và ý nghĩa,  chắc chắn người nhận sẽ hạnh phúc lắm với những lời chúc đơn giản này.

Nguồn: Sưu tầm.