CHỌN MÀU TÓC NHUỘM THEO MÀU DA

Tin Hot❤️Các màu tóc khác nhau sẽ ánh lên các tone màu khác nhau trên khuôn mặt chúng ta, và màu da của chúng ta cũng sẽ phản ứng lại mỗi màu tóc nhuộm theo các cách khác nhau. Mỗi màu da là một tổ hợp màu riêng biệt và khi màu tóc bổ trợ cho màu da thì da chúng ta sẽ sáng, khỏe và rực rỡ hơn, ngược lại một màu tóc không thích hợp sẽ khiến da xỉn màu, nhợt nhạt hoặc không đều màu.

❤️Với vài câu trắc nghiệm nho nhỏ, bạn sẽ hiểu hơn về sắc độ da của mình và hy vọng việc tìm được màu tóc nhuộm ưng ý sẽ đỡ vất vả hơn chút chút ^^. Hãy để lại comment nếu bạn có câu hỏi gì dành cho mình nhé.

❤️Follow me on Facebook:

❤️ More videos:
— CÁCH CHỌN GIÀY TỐT –
— MẶC GÌ TRÔNG CAO HƠN –
— MẶC GÌ KHI BỤNG BÉO –

Nguồn: https://cunglamdep.org

Xem thêm bài viết khác: https://cunglamdep.org/tin-hot/

5 thoughts on “CHỌN MÀU TÓC NHUỘM THEO MÀU DA

  1. C ơi da em tone da mùa thu mắt đen da vàng e muốn nhuộm màu sáng một chút ( tẩy cx đc ạ) thì nên chọn màu gì ạ? Tím khói đc k hả c 😢

  2. C ơi, e tone da mùa thu, mắt đen, da cũng vàng. C cho e hỏi là da e thì có thể nhuộm những màu nâu nào ạ

  3. Chị ơi, từ kết quả bài trắ nghiệm thì tone màu của em là mùa thu. Da em thì k phải ngăm đen và kiểu ngả vàng vàng, mắt em nâu, gương mặt dài thì màu nhuộm nào là phù hợp ạ? Em đã thử nhuộm nâu đậm nhưng cảm thấy k hợp, nhìn mặt em bị "tù". Em cảm ơn chị ạ.

  4. Chị ơi. Em thấy tone da mình giống tone da c á, thì e nên chọn màu nào ạ. Chị cho e cái màu cụ thể luôn được luôn thì quá tốt vs e. E cảm ơn c đã ra video này cứu rỗi e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *