Hương Giang Idol thừa nhận chuyển giới-Việt Nam Idol 2012

Âm NhạcVideo lúc Hương Giang Idol chưa chuyển giới:
♣ Hương Giang Idol thừa nhận chuyển giới-Việt Nam Idol 2012 ♣
♣ Tên lúc trước của cô là Nguyễn Ngọc Hiếu. Cô đã rất can đảm để nói ra sự thật này.
Hương Giang thổ lộ: “Em rất đam mê ca hát và bất kì một sự thay đổi nào trong cuộc sống của em là để mình làm nghệ thuật. Em không thay đổi để có được tình yêu hay hạnh phúc nào. Mỗi người có những cách chọn khác nhau. Em nghĩ đó là con người của mình và khi mình muốn đứng trên sân khấu với một hình ảnh nào đó thì mình phải thay đổi để làm được điều đó.”
Cô đã vỡ oà niềm hạnh phúc khi ca sĩ Mỹ Tâm là BGK cuộc thi công bố cô được vào vòng trong. Một điều hạnh phúc cho sự nỗ lực đáng khâm phục của Hương Giang.

Chúc Hương Giang sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà Hương Giang đã chọn 🙂

Video Thảm hoạ Idol 2012:

Nguồn: https://cunglamdep.org

Xem thêm bài viết khác: https://cunglamdep.org/am-nhac/

21 thoughts on “Hương Giang Idol thừa nhận chuyển giới-Việt Nam Idol 2012

  1. Mỹ Tâm phải xem lại
    Không chuyển giới thì không là chính mình lấy đâu làm nghệ thuật nhỉ

  2. Cảm ơn chị đã xuất hiện 💖 bh chị đã có đc tất cả rồi, chị rất là thành công rồi. Trở thành một hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, huấn luyện viên, người mẫu, và sắp tới làm BGK tại cuộc thi hoa hậu chuyển giới 2020, nơi mà mọi người đã biết đến chị nhiều hơn và là nơi đã đưa chị đến thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng chị vì đại thành công này!!

  3. Hihi bh chị đã trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiền của Việt Nam đạt những kỉ lục khủng. Liên tiếp 4 mv top 1 trending. #ATBER đạt 10tr views sau hơn 1 ngày ra mắt. Hoa hậu thông minh và đa tài nhất VN. Huấn luyện viên vừa có tâm vừa có tầm. Sở hữu toàn những câu quotes chất hơn nước cất. Giang cái gì cx giỏi nhưng giỏi nhất là làm fan tự hào. Biết đến Giang là lỗi của em nhưng để em say đắm Giang thì là lỗi của Giang r ;))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *