Pakistan nhận được khẩu trang viện trợ của Trung Quốc làm từ đồ lót

Thời TrangPakistan nhận được khẩu trang viện trợ của Trung Quốc làm từ đồ lót

Trong khi virus Corona Vũ Hán lây lan khắp thế giới, Chính quyền Trung Quốc tích cực hỗ trợ nước ngoài các vật tư phòng chống dịch Với mưu đồ trở thành “vị cứu tinh toàn cầu”.

( Xem chi tiết bài viết tại đây: )

Tuy nhiên khẩu trang xuất khẩu Và bộ kit xét nghiệm nhanh của Trung Quốc liên tiếp bị tố cáo là không đủ tiêu chuẩn. Gần đây ngay cả ‘anh em thân thiết’ Pakistan cũng tố cáo Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) rằng: Khẩu trang viện trợ lại được làm từ đồ lót!

Bắc Kinh và Pakistan có quan hệ rất mật thiết. Theo báo International Business Times, Mới đây quan chức của ĐCSTQ đã yêu cầu Pakistan mở biên giới vào ngày 1/4 Để cho phép viện trợ y tế của Trung Quốc vào nước này, Bao gồm 200.000 khẩu trang thông thường, 2.000 khẩu trang N-95, 5 máy thở và 2.000 dụng cụ xét nghiệm, 2.000 bộ quần áo bảo hộ.

Nhưng bài báo chỉ ra rằng, “đồ viện trợ y tế chất lượng cao” lại là những chiếc khẩu trang N95 làm từ đồ lót. Một người dẫn chương trình của Kênh Tin tức Pakistan khi đưa tin đã tức giận nói: “Trung Quốc thực sự đã lừa dối chúng ta”.

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên Twitter và Reddit, Cộng đồng mạng phản ứng dữ dội. Họ liên tiếp bình luận: “Việc này thật quá đáng”, “Nếu Trung Quốc gọi Pakistan là bạn mà còn dám làm như thế, Thì thử nghĩ xem họ sẽ làm gì với các nước khác”, “Chúng tôi muốn trả lại hàng”, “Vâng… chúng tôi muốn đeo khẩu trang, không phải áo lót”.

Gần đây, nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Cộng hòa Séc và Tây Ban Nha phát hiện đồ tiếp viện y tế của Trung Quốc không thể sử dụng được. Một số quốc gia bắt đầu từ chối “viện trợ” của ĐCSTQ.

Mặt khác, trong khi ĐCSTQ đã quyên góp ồ ạt cho “các quốc gia đối tác chiến lược”, Các y bác sĩ ở tuyến đầu của nhiều địa phương tại Trung Quốc lại bị thiếu vật tư trong thời gian dài. Một số người Trung Quốc cũng nói họ không có đủ khẩu trang.

Subcribe:

Nguồn: https://cunglamdep.org

Xem thêm bài viết khác: https://cunglamdep.org/thoi-trang/

28 thoughts on “Pakistan nhận được khẩu trang viện trợ của Trung Quốc làm từ đồ lót

  1. Trung+ là 1 lũ đểu cáng bỉ ổi nhất giới từ hơn 4 nghìn năm trước đối vn, nhưng vn vẫn chơi với nó, trách gì được các nước, nhưng mà giờ nó không còn che được nữa, bới vì bản chất quá xấu xa vượt tầm kiểm xoát đã lộ rõ trên toàn thế giới

  2. Mắt mặt quá Trung Quốc oi . china di tới dâu là có tiếng tới dó tiếng thối ngàn dòi

  3. Tin giật gân sốt dẻo "'' trung quốc tìm ra cách phòng virus vũ hán hữu hiệu bằng cách đeo đồ lót của chị em''""" có khi sắp tới sẽ áp dụng trên diện rộng cho nước này

  4. Giả tạo cũng chỉ là giả tạo.quen rồi đừng đu trend theo Mỹ. Đấy lòng xấu xa sao bắt kịp ngta

  5. Thay vì đeo cho người thì đeo hết cho chó mèo súc vật rồi chụp hình lại gửi lại cảm ơn Tàu cộng… Haha

  6. Yêu cầu cả thế giới tiêu diệt hết dân tộc Trung Quốc ,đài loan, Singapore và người hoa sống trên toàn thế giới . chỉ có cách đó thế giới mới bình yên, chứ đánh tan chế độ cộng sản thì chế độ khác lên thay cũng zậy à …..

  7. Giờ đồ của trung quốc toàn vi rút..thằng ngu mua hay nhập..của nó thì chết…chốt do ngu..chưa nhận ra…

  8. Tôi nói thật các bạn bớt bớt dùm đi, quá rảnh rỗi có thì nói k thì thôi, chứ mị dân kểu này tạo nghiệp thêm bạn có tận mắt thấy, đến từng chỗ k

  9. Nó chét virus china wuhan. Vào đeo tới đâu thì chết tới đó ngu mà còn li

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *