TỐI GIẢN LÀ HÀNH XÁC? | Anh bạn thân Vlog #13

Thời TrangLối sống tối giản có một vấn đề truyền thông khá lớn, đó là thường mọi người vừa nghe đến 2 từ tối giản đã nghĩ ngay đến việc hành xác, vứt bỏ đồ đạc và sống trong một căn nhà trống hoác.
Thật ra tinh thần của tối giản không hề bao gồm việc tự hành hạ bản thân ở việc bỏ bớt đồ đạc, mà bạn sẽ chọn cách tinh giản cuộc sống của mình về cả vật chất lẫn tinh thần, theo cách làm bạn thoải mái nhất. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách mình “buông bỏ” những đồ vật không dùng đến bằng cách tìm cho chúng một người chủ mới.

Toàn bộ số tiền bán đồ mình sẽ quyên góp cho tổ chức yêu động vật để bọn chó mèo hoang được bữa ăn no, có mái nhà che mưa nắng và dịch vụ thú y tốt hơn. Ngoài 5 món đồ trong video mình còn huy động được một ít đồ đạc từ bạn bè và người thân nữa nên cũng khá phong phú, mời HBT ghé chơi nha.

Mình làm video chia sẻ về cuộc sống hàng ngày để chia sẻ với bạn, như những người bạn thân.
Mà đã là bạn thân thì nên update tình hình của nhau chứ nhỉ:
Blog cá nhân:
Instagram:
Facebook:
Work email: tan@anhbanthan.vn

Giúp mình làm phụ đề cho video để nhiều bạn có thể xem được video của mình hơn nè.

Nguồn: https://cunglamdep.org

Xem thêm bài viết khác: https://cunglamdep.org/thoi-trang/

34 thoughts on “TỐI GIẢN LÀ HÀNH XÁC? | Anh bạn thân Vlog #13

 1. Nội dung ok nhưng nghe giọng anh thấy buồn ngủ wa ah, sôi nổi lên cho hấp dẫn a ơi!!!

 2. Hãy cùng nhau xem 9 câu hỏi bn nên có trước khi quyết định mua một món đồ là gì nhé https://youtu.be/-moycpDp43g

 3. chào anh bạn thân, comment không liên quan đến nội dung clip này: tuy nhiên mình có câu hỏi cho anh bạn thân & Giang về vấn đề thời trang: cho mình hỏi về cách bạn chọn giày và các sản phẩm liên quan đến da (như giày, túi, thắt lưng,….) thì point of view của các bạn như thế nào khi sử dụng những món đồ này? Theo 2 vợ chồng bạn thì có nên sử dụng đồ da hay ko vì theo mình tìm hiểu nhiều đồ da ko thật sự là cruelty-free. Nên check như thế nào và có những hãng thời trang nào đang là cruelty-free. Cám ơn bạn.

 4. Anh bạn thân của chị Giang ơi!
  Cho em hỏi? Chiếc hộp mua ở đâu ạ, Em thấy thích chiếc hộp.

 5. Em cũng đã đọc được cuốn sách " Lối sống tốt giản của người Nhật " rất giống nội dung anh nói❤

 6. Mong a thường xuyên review về những thứ điện tử,sách,tất tần tật những đồ mà a thấy hay ho.Hội người mù công nghệ như e rất quan tâm tới chuyện này,vì cứ lâu lâu có ai show món gì là cảm giác mình được thông não,mình thật lạc quẻ với thế giới này,rồi muốn mua đồ lại không biết mua gì,mua lệch,…🤣🤣🤣

 7. Phải luôn luôn có ý thức. Tôi dễ bị dụ bởi đủ thứ. Đấu tranh tư tưởng dữ lắm,dù rất là giãn dị.

 8. Anh ơi, app Get It là người mua và người bán tự trao đổi và tự giao nhận hàng ạ?

 9. Anh ơi cái app Get it ấy ạ, em đăng nhập vào đó nhưng không tìm kiếm đc gian hàng của a. Có phải do khác tỉnh nên thế k ạ?

 10. người yêu em mà gạt vứt hết đống skincare của em như anh chắc em giết nó chết :)))

 11. A có thể chia sẻ nhiều hơn về công việc hiện tại của anh và chị giang dc ko ạ? Anh chị kiếm tiền ntn ạ? Chuyện tình yêu của anh chị nữa, lúc yêu nhau ở c3 bố mẹ có ủng hộ ko ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *