Tuyển tập nhạc phim Zippo Mù tạt và em – Anh vẫn chờ em – Thôi – Quay lại

Âm NhạcTrước khi Zippo, Mù tạt và Em lên sóng, thời gian qua, Quay lại và 2 ca khúc Thôi, Anh vẫn chờ em liên tục được khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến bởi những giai điệu ngọt ngào, lãng mạn được hé lộ một phần trong buổi họp báo ra mắt phim.
———————
Xem hậu trường phim Zippo mù tạt và em tại đây:
►SUBSCRIBE kênh để cập nhật các Video Clip mới nhất:
———————
Nhạc Phim Zippo mù tạt và em
Nhạc Phim Zippo mù tạt và em
Nhạc Phim Zippo mù tạt và em
Nhạc Phim Zippo mù tạt và em
Nhạc Phim Zippo mù tạt và em

Nguồn: https://cunglamdep.org

Xem thêm bài viết khác: https://cunglamdep.org/am-nhac/

50 thoughts on “Tuyển tập nhạc phim Zippo Mù tạt và em – Anh vẫn chờ em – Thôi – Quay lại

 1. yêu anh phạm anh tuấn. đóng phim nào cũng tự nhiên! cảm xúc. đẹp zai nữa chứ. hóng phim mới của anh

 2. Mình đã xem phim này và giờ đang xem trên Tivi chiếu lại, thật sự 10 tập đầu các diễn viên đã làm rất tốt rồi, sao không để các diễn viên ấy đóng tiếp, 6 năm không thay đổi nhiều, hóa trang ăn mặc nghiêm túc hơn cho đúng tuổi là được,Các diễn viên thay thế không phải là diễn dở mà họ chưa phù hợp với bộ phim, Tuấn đóng những vai, phim tình yêu trẻ như vậy rất tốt, cả dàn diễn viên nữa, mình hỏi ai từ già đến bé đều thích xem 10 tập đầu nhất, phần 2 họ xem không còn hứng thú

 3. Có ai biết những bản nhạc nhẹ không lời lồng trong phim Zippo Mù Tạt và Em không? Như bản nhạc nhẹ trong tập 32 phân cảnh trái tim trên tòa nhà.

 4. Vì người mà bất chấp yêu sao anh quên. Cứ ngỡ đến cuối chắc sẽ không sao đâu, nào ngờ niềm đau mới bắt đầu.

 5. Vì người mà bất chấp yêu sao anh quên. Hãy nói với em anh sẽ đổi thay. Chẳng biết em còn chấp nhận hi sinh tới khi nào.

 6. Uổng công xem tới tập 10 đổi dv hết mún xem tại sao lại đổi bộ phim hay vậy đổi dv làm hỏng hết cả bộ phim

 7. Xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần , mỗi lần lại có cảm giác vui buồn lẫn lộn.

 8. Trời đất. Sao mà nhạc phim động lòng quá vậy nữa. Cảm giác cứ nghẹn ngào làm sao ấy ~ ~

 9. lúc ở đn lúc ở hoi an thấy như 2 địa điểm gần lắm. nếu hx bkhoa thì phải ở đn ra dn bán chớ. đạp xe xún tới hội an.

 10. Một bộ phim quá hay, lần đầu tiên sau rất nhiều năm mình suy nghĩ rằng phim Việt Nam rất nhạt nhẽo từ kịch bản cho đến diễn viên, mình đã có phần ác cảm khi xem Việt Nam. Nhưng sau bộ phim này thì hoàn toàn khác. một bộ phim quá tuyệt vời. Mình là con trai mà nhiều cảnh quay mình còn rơm rớm nước mắt 🙂 Cám ơn đạo diễn cũng như cả ekip làm phim đã cho khán giả một bộ phim rất tuyệt vời. Mọi người ai chưa xem thì nên xem đi nhé, hay lắm đấy !!!

 11. Cực kì ấn tượng với vai Huy và Lam hồi trẻ, cảm xúc yêu ghét 2 nhân vật chân thật và gần gũi. Đến phần 2, cảm thấy nhạt dần vì các nhân vật mãi quanh quẩn trong mối quan hệ, từ Lam – Huy, Lam – Sơn và cả Huy – Sơn nữa. Chắc vớt lại được cái tươi vui có cặp Duy Thối – Hoài Xù thôi :)))))

 12. mình thích diễn viên p1 hơn mà đã chiếu lại trên vtv4 10h30 mỗi tối chủ nhật ko chiếu cng gần cúi rùi đến tập 27 28 gì rùi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *